เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

 

 ในแนวบ้านพักสบายๆ ที่มีทัศนียภาพที่สวยงามและเป็นจุดชมทะเลหมอกที่สวยที่สุดจุดหนึ่งของเขาค้อ มีทะเลหมอกที่ปกคลุมทั่วทั้งหุบเขาให้ความรู้สึกเหมือนยืนอยู่บนก้อนเมฆกับสายลมเย็นๆสามารถพักได้เป็นครอบครัว หรือเป็นหมู่คณะ

วิว แอนด์ วู๊ด รีสอร์ท (View and wood Resort)จุดเริ่มต้นจากความคิดจากการเป็นคนเพชรบูรณ์แท้ๆ สิ่งหนึ่งของความเป็นเอกลักษณ์จังหวัดเพชรบูรณ์คือ สถานที่ท่องเที่ยวทางทัศนียภาพที่สวยงาม บรรยากาศที่แสนโรแมนติก และสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของเขาค้อ อีกทั้งลูกค้าที่มาพักยังได้รับรู้ถึงความรู้สึกที่เป็นครอบครัวที่แสนอบอุ่น และยังได้สัมผัสกับกลิ่นอายของธรรมชาติอย่างแท้จริง ไม่ว่าใครที่ได้มาพักที่นี่แล้ว ก็ต้องอยากกลับมาพักอีก มีทั้งที่พักเป็นส่วนตัวและหมู่คณะ บริการจากพนักงานที่ดีเยี่ยม พร้อมทั้งบรรยากาศที่โรแมนติกและอากาศที่เย็นตลอดทั้งปี

                วิว แอนด์ วู้ด รีสอร์ท (View and wood Resort)เริ่มต้นจากความเป็นบ้านทรงรังนก ที่มีอยู่เพียง 2 หลัง กับพื้นที่ประมาณ 2 ไร่ ในส่วนบ้านหลังคาสีฟ้า บ้าน 3 ไร่ ส่วนบ้านภูวรินทร์ บ้านหลังคาสีขาว คือเป็นการต่อเติมและปรับปรุงปีต่อปี เพื่อหวังให้วิวแอนด์วู้ดรีสอร์ทนอกจากเป็นส่วนตัวแล้วจะต้องมีความเป็นส่วนรวมและกันเอง

                วิว แอนด์ วู๊ด รีสอร์ท (view and wood Resort)เป็นจุดหนึ่งของที่พัก ที่มีสโลแกนว่า สัมผัสธรรมชาติ ไอเย็น ทะเลหมอก

                วิว คือ ชื่อบุตรสาวคนโต วู๊ด คือ ชื่อบุตรชายคนเล็ก เมื่อนำมารวมกันความเป็นครอบครัวจึงเกิดขึ้น จึงป็น วิว แอนด์ วู้ด รีสอร์ท